ReadyPlanet.com
dot dot
แก้วโป่งข่าม(มณีรัตนชาติธาตุกายสิทธิ์แห่งล้านนา)และหยกแท้พม่าMae Phra Thoranee Pong Kham Kaew Manee Magaraj That Kayasidแม่พระธรณีโป่งข่ามแก้วมณีนาคราชธาตุกายสิทธิ์(Mae Phra Thoranee Pong Kham Kaew Manee Nagaraj That Kayasidarticle

แก้วโป่งข่าม คือ หินควอทซ์ (Quartz) เป็นแก้วที่มีลวดลายภายใน มีความศักดิ์สิทธิ์ตามธรรมชาติโดยไม่ต้องปลุกเสกเป็นแร่ที่มีพลังอำนาจ มีพลังจักรวาลในตัวเองสูงมากและสร้างภูมิคุ้มกันโรคได้ ถ้าหากได้เข้าพิธีย่อมให้ความศักดิ์สิทธิ์และทรงอานุภาพ ผู้ใดก็ตามที่มีศีล 5 บริบูรณ์ได้ครอบครองก็จะทวีคูณ อธิษฐานจิตสำเร็จยิ่ง ๆ ขึ้น  (Click here for English)

แก้วสีทองแก้วสีทอง (เบี้ยเงิน เบี้ยทอง) Kaew Si Thongarticle

 ผู้ใดครอบครองจะเกิดโชคลาภทวีคูณ เกิดความชุ่มชื่น มีชื่อเสียง การติดต่อเจรจาค้าขายสำเร็จดังปรารถนาและแคล้วคลาดจากอันตรายทั้งปวง (Click here for English)

แก้วสีเขียวแก้วสีเขียว (แก้วปวกเขียว) Kaew Si Khiawarticle

ภายในมีสีเขียว เหมือนตระไคร่น้ำ ให้ความสดชื่นอยู่เย็นเป็นสุข ไม่แก่ไม่เฒ่า ไม่อดอยาก ถ้ามีสีเขียวมรกตจะให้พลังงานสูงมากช่วยเรื่องอายุวัฒนะ บำบัดทางสายตา ให้ความผ่อนคลาย (Click here fore English)

แก้วสีม่วงแก้วสีม่วง (แก้วนางขวัญจอมขวัญ) Kaew Si Miongarticle

มีสีคล้ายดอกตะแบกหรือดอกอัญชัญ ดลบันดาลลางสังหรณ์ เสน่ห์เมตตาในด้านคู่ครอง ป้องกันมนต์ดำ บำบัดรักษาผู้ป่วยที่เป็นโรคมะเร็ง (Click here for English)

แก้วพระธาตุแก้วพระธาตุ(แก้วจักรพรรดิ์) Kaew Phra Thatarticle

มีลักษณะคล้ายพระธาตุพระสิวลี สีเขียว สีเหลือง สีส้ม มีรูพรุนเป็นโพรง มีอานุภาพในการเรียกเงิน เรียกทอง เรียกโชคลาภป้องกันโรคระบาดและรักษาระบบเลือด และทำให้ใจเย็นมากขึ้น (Click here for English)

แก้วขนเหล็กแก้วขนเหล็ก(เส้นผมแม่พระธรณี) Kaew Khon Lek

มีเส้นแร่สีดำคล้ายเส้นผมเชื่อว่าเป็นเส้นผมของพระแม่ธรณีมีอำนาจในการป้องกัน ภูติผีปีศาจ มนต์ดำ คงกระพัน แคล้วคลาดปลอดภัยและป้องกันอุบัติเหตุ (Click here for English)

แก้วช่อแก้วแก้วช่อแก้ว(ไหมทอง ไหมเงิน ไหมนาก) Kaew Cho Kaew

มีลักษณะขึ้นติดกันเป็นช่อ อานุภาพสูงส่งกันไฟไหม้ให้ครอบครัวและบริวารมีความร่มเย็นเป็นสุข เป็นตัวปรับสมดุลของร่างกาย (เจ้าของกิจการควรบูชา) (Click here for English)

 

แก้วประกายรุ้งแก้วประกายรุ้ง(แก้วสายรุ้ง) Kaew Pra-kai-rungarticle

จะมีประกายรุ้งอยู่ภายในเปรียบได้กับพญานาคหมายถึงความสมบูรณ์ ความสมหวัง ความสำเร็จ มีพลังหาที่สุดมิได้ เหมาะในการพกพาเพื่อสร้างความมั่นใจ สดชื่น ร่าเริง สดใส ให้จิตใจ (Click here for English)

แก้วน้ำหายแก้วน้ำหาย (พระแก้วโป่งข่าม) Kaew Nam Hai

ภายในเนื้อแก้ว ไม่มีสีใดเจือปนเป็นแก้วบริสุทธิ์ ช่วยในด้านการเจริญกรรมฐานได้ดียิ่ง มีคุณอเนกอนันต์พัฒนาพลังงานในตัวผู้สวมใส่ได้สูงสุด (Click here fore English)

แก้วเข้าแก้วแก้วเข้าแก้ว(แก้วซ้อนทับทวี) Kaew Khao Kaew

แก้วที่มีพลังเป็นสองเท่าของแก้วทั่ว ๆ ไปมีลักษณะเป็นเหลี่ยมพีระมิดหรือมีหน่อเล็กดุจก้อน้ำแข็ง ฝังอยู่ในเนื้อแก้ว ถือได้ว่าเป็นของขวัญจากพระเป็นเจ้าหาได้ยากยิ่งนักและราคาแพงมาก สามารถสื่อสารรับส่งโทรจิตบอกลางสังหรณ์ให้แก่เจ้าของได้ดีมาก ผู้ใดได้ครอบครองจะเสมือนมีเกราะเพชรกำบังตนอยู่ในเรือนแก้ว ไม่มีใครมาทำร้ายได้ และมีจิต สมาธิแก่กล้าและที่สำคัญคืออายุยืน (Click here fore English)

แก้วเพชรเฮอร์คิมเมอร์แก้วเพชรเฮอร์คิมเมอร์(พลอยแห่งสัมพันธภาพ) Kaew Petch Herkimer

มีลักษณะมีความโปร่งแสงใสแจ๋วเป็นมันแวววาว มีเหลี่ยมเฉียบชัดเจนมีพลังงานซ่อนเร้นเป็นเลิศ มีพลังสร้างสมดุลหยิน-หยางสูงยิ่งกว่าทุกชนิดหาได้ยากมีราคาแพง มีพลังงานในตัวเองสูง สรรค์สร้างพลังจิตได้ดีเยี่ยมและรักษาโรคได้หลายโรค (Click here fore English)

แก้ววิฑูรย์สีฟ้าแก้ววิฑูรย์สีฟ้า Kaew Witoon Si Fa

แก้ววิฑูรย์สีฟ้า(แก้วแห่งดาวประจำเมือง) คล้ายก้อนแร่สีฟ้าจางๆ มีเส้นดุจด้ายแพรไหมอยู่ในเนื้อเสมือนนฝนตก มีพลังวิเศษครอบจักรวาล ช่วยระบบหายใจ  หู  ตา  คอ  จมูก หาได้ยากและราคาสูงมาก (Click here for English)

เพนดูลั่มเพนดูลั่ม Pendulum

ศาสตร์พยากรณ์ที่ใช้หาคำตอบด้วยพลังงานจากธรรมชาติผนวกกับพลังจิตมนุษย์พยากรณ์เพื่อหาคำตอบในการเสี่ยงทายประเภทใช่ หรือไม่ใช่ (Click here for English)

หยกแท้พม่าหยกแท้พม่า Jade

หยก เป็นหินจากสวรรค์ ซึ่งมีพลังอำนาจในการคุ้มครองปกป้องจากอาถรรพณ์ชั่วร้าย และยังเป็นสัญลักษณ์แห่งคุณธรรมห้าประการ คือความเป็นผู้มีจิตใจงดงาม สมถะ กล้าหาญ ยุติธรรม สติปัญญา (Click here for English)

หน้า 1/1
1
[Go to top]dot
dot
dot
dot
dot
dot